- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu8 giờ
- Khẩu phần4
- Lượt xem544
Mã số BC227
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 1523 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 170.7g341%
- Fat 86.9g111%
- Carbs 7.7g2.8%
- Net Carbs 6.8g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Dùng một cái bát, trộn gừng với mù tạt, muối, tiêu và bột mì rồi trộn đều
Bước 2
Cho thịt nướng vào, phết hỗn hợp phủ đều lên thịt và chuyển thịt vào nồi nấu chậm
Bước 3
Thêm Erythritol, nam việt quất, tỏi, nước và lát chanh
Bước 4
Đậy nắp nồi nấu chậm và nấu ở lửa nhỏ trong 8 giờ
Bước 5
Rưới nước sốt thịt lên trên và dọn ra đĩa
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Thịt heo sốt nam việt quất
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Dùng một cái bát, trộn gừng với mù tạt, muối, tiêu và bột mì rồi trộn đều
Bước 2
Cho thịt nướng vào, phết hỗn hợp phủ đều lên thịt và chuyển thịt vào nồi nấu chậm
Bước 3
Thêm Erythritol, nam việt quất, tỏi, nước và lát chanh
Bước 4
Đậy nắp nồi nấu chậm và nấu ở lửa nhỏ trong 8 giờ
Bước 5
Rưới nước sốt thịt lên trên và dọn ra đĩa